Tiền Xu Cổ Phong Thủy - Mai Hoa 6 Cánh - 9B5C028

Mô tả ngắn

Thông Tin Đồng Xu Cổ Phong Thủy - Hoa Mai 6 Cánh- Màu Sắc:Vàng- Hợp Mệnh: Phù hợp với người làm ăn kinh doanh- Kích Thước:Dài 15cm, Rộng 5cm- Trọng
Sản phẩm này được bán tại Sendo
19.000 ₫ 250.000 ₫
Khuyến mãi -92% Tiết kiệm ngay 231.000 ₫

Giới thiệu Tiền Xu Cổ Phong Thủy - Mai Hoa 6 Cánh - 9B5C028

THÔNG TIN CƠ BẢN

  • Chất liệu: Đồng.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thông Tin Đồng Xu Cổ Phong Thủy - Hoa Mai 6 Cánh

- Màu Sắc: Vàng

- Hợp Mệnh: Phù hợp với người làm ăn kinh doanh

- Kích Thước: Dài 15cm, Rộng 5cm

- Trọng Lượng: 0,48g

- Nguồn gốc: Việt Nam

- Chất liệu: Đồng

- Hình dáng: 7 đồng xu tròn xếp hình hoa mai được tết bằng sợi chỉ đỏ.

Ý Nghĩa Đồng Xu Cổ Phong Thủy - Hoa Mai 6 Cánh

4 tác dụng của đồng tiền xu cổ:

  1. Có thể trừ tà, để tránh bị ma quỷ làm phiền.
  2. Tăng cường khí vận của mình lúc bạn chơi bài, đeo tiền ngũ đế, cơ hội thắng sẽ nhiều hơn.
  3. Để tiền ngũ đế cho vào bao lì xì, sau đó để trong túi mình hay mang theo, có thể tăng cường may mắn của mình.
  4. Có thể đeo trên cổ, cũng có hiệu quả như trên.

Trong phong thủy, Đồng xu cổ phong thủy hình hoa mai là một trong số các loại tiền xu có ảnh hưởng quan trọng đến tài lộc và vận số may mắn của con người. Như một đóa hoa với 6 cánh gắn kết với nhau mang theo những cánh hoa tài lộc.

Đồng tiền phong thủy hoàn toàn là tiền ngày xưa, đã được hàng vạn người sử dụng, khiến tiền mang theotừ trường năng lượng của hàng vạn người, nên có tác dụng hóa giải nhất định.

Nếu đồng tiền từng là vật tùy táng thì càng tốt, bởi vì như thế đồng tiền đã được xuống dưới đất, có thể hút địa khí. Trước khi đồng tiền từng được người sử dụng, thì sẽ có nhân khí. Đồng tiền tạo ra lâu, thời gian lâu dài sẽ được thiên khí. Như vậy thiên, đại, nhân khí đều đầy đủ, sức mạnh của đồng tiền tự nhiên sẽ rất cao.

Thuận Trí, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long, Gia Khánh 5 hoàng đế là thời kỳ thịnh vượng nhất vào đời Thanh, có nghĩa là khí vận hoàng đế rất tốt, đồng tiền tạo ra từ thời kỳ đó cũng mang theo khí vận của hoàng đế.

Đồng tiền xu cổ phong thủy có thể mang lại may mắn, nhưng không phải tất cả tiền ngũ đế có tác dụng như nhau, bởi vì tiền xu cổ phải lựa chọn kỹ và thông qua xử lý mới có được hiệu quả mang lại may mắn và hóa giải, đồng tiền xu phong thủy hoa mai phải tụ được ba thứ khí là thiên, địa, nhân mới có được hiệu quả.

Do vậy, nó được sử dụng rất nhiều không chỉ trong gia đình mà còn trong kinh doanh, buôn bán với công dụng đa năng như tránh chuyện thị phi, kiện tụng và giải trừ kẻ tiểu nhân,

Tiền Xu Cổ Phong Thủy - Mai Hoa 6 Cánh - 9B5C028 2

Cách sử dụng và bố trí Đồng Xu Cổ Phong Thủy - Hoa Mai 6 Cánh

- Bày trí tiền xu cổ Mai Hoa phải tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy, có thể trưng bày tại một số vị trí như trên bàn làm việc, phòng khách, giá sách, trong văn phòng hay trang trí tại các cửa hàng.

- Ngoài ra, có thể bố trí tiền xu cổ Mai Hoa trên két sắt để thu hút tiền tài, trên bàn thờ hoặc treo trên tường hay treo ngay trước cửa ra vào để đón vượng khí vào ngôi nhà của bạn. Nên chọn đặt tại một số hướng cát tinh tốt như Lục Bạch, Diên Niên, Sinh Khí để gia tăng tiền bạc và sự giàu có.

Lưu ý: tuyệt đối không nên đặt tiền xu Mai Hoa hay tiền xu cổ tại các nơi ẩm thấp như nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng bếp nấu ăn hay ngay trong phòng ngủ,.. cũng như các nơi mà có hung tinh Thất Xích, Lục Sát, Tuyệt Mệnh phối chiếu trong ngôi nhà.

Tiền Xu Cổ Phong Thủy - Mai Hoa 6 Cánh - 9B5C028 3

>>>

xem các sản phẩm tại đây

tiền xu cổ, tiền xu ngũ đế, tiền ngũ đế, đồng tiền

Thông tin sản phẩm

Chất liệu Đồng