Gói 60 hạt giống đậu bắp xanh

Mô tả ngắn

1. Thời vụ và đất trồng thích hợp cho đậu bắp - Thời vụ thích hợp gieo trồng đậu bắp cao sản: Với đậu bắp cao sản có thể gieo thành 2 vụ đó là Đông Xu...
Sản phẩm này được bán tại Tiki
4.000 ₫ 50.000 ₫
Khuyến mãi -92% Tiết kiệm ngay 46.000 ₫

Giới thiệu Gói 60 hạt giống đậu bắp xanh

Đậu bắp là một loại rau thu hoạch quả để ăn khi còn non. Thuộc họ đậu đỗ nên chúng dễ dàng trồng từ hạt giống .Quả đậu bắp có thể chế biến thành nhiều món ăn như luộc, xào, nướng. Hạt đậu bắp cũng được dùng để uống như caffe. Đậu bắp được trồng từ hạt giống để lấy làm dầu ăn, hàm lượng dầu trong đậu bắp là 40% Dầu đậu bắp có màu vàng lục với hương vị dễ chịu. Đây là 1 loại quả rất dễ trồng và có nhiều công dụng hữu ích. Được ưa chuộng để trồng tại nhà cũng như làm kinh tế.

Hạn sử dụng: 10/06/2019

1. Thời vụ và đất trồng thích hợp cho đậu bắp 

- Thời vụ thích hợp gieo trồng đậu bắp cao sản: Với đậu bắp cao sản có thể gieo thành 2 vụ đó là Đông Xuân (tháng 8  11 dương lịch) và vụ Hè Thu (tháng 4-6 dương lịch).

- Đất trồng: Đất trồng đậu bắp cao sản là đất cát pha thịt với độ pH trung bình từ 5,5 6,8. đất phù sa, đất thịt nhẹ rất thích hợp cho việc trồng đậu bắp cao sản. Trước khi trồng nên làm đất bằng phẳng, dễ tưới tiêu và được vệ sinh sạch sẽ. Nếu đất bị nhiễm phèn, nên bón vôi bột trước khi tiến hành gieo hạt và trồng cây.

- Đất phải bằng phẳng, dễ tưới và tiêu nước. Trước khi xuống giống đất cần được làm sạch cỏ và xới nhỏ.

-  cao sản hiện có bán tại shop thanhnga  là loại đậu bắp cho năng suất cao, nhanh thu hoạch, trái nhiều. 

- Mật độ, khoảng cách: Khi gieo trồng nên chú ý khoảng cách cây cách cây ếu trồng thùng xốp mỗi thùng trồng 1,2 cây 

2. Kỹ thuật gieo hạt và chăm sóc hạt giống rau đậu bắp

- Gieo hạt: Sau khi đã chuẩn bị đất, tiến hành gieo hạt trực tiếp lên đất. Có thể gieo vào từng lỗ, khi hạt nảy mầm phát triển thành cây con nên nhổ bỏ cây yếu, để lại cây khỏe mạnh.

- Tưới nước: Cung cấp nước hàng ngày bằng cách tưới trực tiếp lên đất tạo độ ẩm cho đất, giúp hạt nhanh nảy mầm.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Kích thước

16*10*2

SKU 5935070600582